Mua hàng, tích lũy doanh số nhận thẻ VIP để giảm 15% khi mua hàng

Chính sách bảo mật

Đầu tiên xin gởi lời Cám ơn đến quý khách đã truy cập vào website Autono1.vn của chúng tôi. Quyền riêng tư của Quý khách rất quan trọng với chúng tôi, hiểu rõ tầm quan trọng của sự bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng nên chúng tôi cố gắng minh bạch hóa về cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, chuyển và lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách.

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân này cung cấp, giải thích cụ thể việc Hộ Kinh Doanh Autono1 sẽ thu thập, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách khi nhận được qua trang web có địa chỉ https://Autono1.vn (sau đây gọi là "Autono1", "Website").

"Thông tin cá nhân" bao gồm tất cả và bất kỳ thông tin nào liên quan tới Quý khách (bao gồm nhưng không giới hạn trong tên Quý khách, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà, mật khẩu và địa chỉ IP – địa chỉ nhận dạng máy tính của Quý khách khi truy cập internet) được chúng tôi thu nhận thông qua việc Quý khách truy cập hoặc sử dụng Website. Việc truy cập và sử dụng Website của Quý khách (bao gồm cung cấp thông tin cá nhân) chỉ ra sự chấp thuận của Quý khách đối với việc xử lý và truyền tải thông tin các nhân của Quý khách theo quy định trong Chính sách quyền riêng tư này.

Chính sách này cũng áp dụng bất kể bạn sử dụng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng hay thiết bị khác để truy cập Dịch vụ của chúng tôi. Điều quan trọng là bạn cần đọc cẩn thận Chính sách bảo mật thông tin cá nhân bởi vì bất kỳ lúc nào bạn sử dụng Dịch vụ, tức là bạn đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi quy định trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân và các phần bổ sung của nó. Nếu không đồng ý với các điều khoản đó, thì bạn không được sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi khuyến khích Quý khách truy cập website thường xuyên để cập các chính sách bảo mật.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin chúng tôi thu thập thông tin để phục vụ cho quá trình chăm sóc khách hàng, giao nhận, hỗ trợ về đơn hàng, thanh toán đơn hàng, đổi trả đơn hàng...


2- Phạm vi sử dụng thông tin

Ngoài thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi có thể thu thập thông tin về việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi thông qua phần mềm trên thiết bị và các phương tiện khác của bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể thu thập:

Thông tin thiết bị - chẳng hạn như kiểu phần cứng, số IMEI và các nhận dạng thiết bị duy nhất khác, địa chỉ MAC, địa chỉ IP, phiên bản hệ điều hành và cài đặt của thiết bị mà bạn sử dụng để truy cập Dịch vụ.
Thông tin đăng nhập - chẳng hạn như thời gian và thời lượng bạn sử dụng Dịch vụ, cụm từ truy vấn tìm kiếm bạn nhập thông qua các Dịch vụ và bất kỳ thông tin nào khác được lưu trữ trong cookie mà chúng tôi đã đặt trên thiết bị của bạn.
Thông tin địa điểm - chẳng hạn như tín hiệu GPS của thiết bị hoặc thông tin về điểm truy cập WiFi ở gần và tháp phát sóng di động có thể được truyền đến chúng tôi khi bạn sử dụng những Dịch vụ nhất định.
Thông tin khác về việc bạn sử dụng Dịch vụ, chẳng hạn như các ứng dụng bạn sử dụng, trang web bạn truy cập và cách bạn tương tác với nội dung được cung cấp thông qua Dịch vụ.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ trong vòng 06 tháng kể từ lần đầu tiên hệ thống thu thập dữ liệu.


4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin được thu thập và lưu trữ tại website https://autono1.vn. Đây là nơi duy nhất chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn (nếu có).


5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi cần chỉnh sửa các thông tin cá nhân, bạn có thể truy cập vào đường dẫn: https://autono1.com.vn/Thong-tin-ca-nhan.html bằng tài khoản mà chúng tôi cấp riêng cho bạn.


6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin nhận dạng cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.

6.1 Chúng tôi sẽ nỗ lực trong phạm vi tài chính có thể để áp dụng những biện pháp bảo mật và đảm bảo an ninh nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách khỏi truy cập bất hợp pháp hoặc mất mát.

6.2 Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi nghĩa là chúng tôi có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.

6.3 Nhân viên của chúng tôi có nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc đảm bảo bảo mật thông tin các nhân của quý khách.

6.4 Chúng tôi khuyến cáo quý khách có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thông tin cá nhân khi sử dụng internet. Trong khi chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin các nhân của quý khách, chúng tôi không thể hoàn toàn đảo bảm bảo mật thông tin quý khách gửi qua internet.

6.5 Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

6.6 Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6.7 Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét