Giỏ hàng

Quy trình làm việc của nhân viên Q.Tân Phú của Autono1 shop

Ân:

1. Mỗi sáng thứ 2 ,thứ 4, thứ 6, CN. Ân sẽ xử lý các đơn đấu giá nên cố gắng đăng ký làm các ngày đó. Danh sách thắng sẽ do A.Phi hoặc Ân chốt. Ân sẽ là người gọi chốt và bàn giao các bạn trong ca đóng hàng. Nếu ngày đó không có ca, sẽ giao lại cho 1 bạn khác phụ trách.
 
2. Chiều thứ 2, thứ 4, thứ 6 sẽ có đối soát tiền từ GHTK, vì vậy Ân sẽ kiểm tra và [R], chuyển trạng thái giao hàng thành công. Tất cả sai sót về tiền sẽ báo cáo trực tiếp cho anh. Nếu ngày đó không có ca hoặc nhiều việc, có thể xử lý hôm sau.
 
3. Kiểm tra hoạt động chát, comment của Q.3 trên tawk, zalo, fanpage. Nếu có sai sót hoặc không đúng quy trình nên nhắc nhở trực tiếp.
 
4. Mỗi tuần quận 3 đều có task kiểm tra hàng lỗi, hàng còn sót, nhiệm vụ của Ân cần hỗ trợ để soạn hàng bổ sung và cử người đi giao hàng cho Q.3
 
5. Mỗi tuần, Ân sẽ ngẫu nhiên chọn 1 ca, chụp ảnh, quay phim kiểm tra tổng thể quận 3, yêu cầu kiểm tra thùng bọc ni lông, carton, băng keo, bubble đóng hàng. Để có phương án chuyển hàng hợp lý.
 
6. Ân trực tiếp nhận xử lý tất cả khiếu nại từ khách kể cả trực tiếp lẫn giao hàng. Có thể bàn giao cho người liên đới, nhưng Ân sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp.
 
7. Ân nhận xử lý các đơn sỉ, chào mẫu mới, điều phối giao hàng.
 
Lưu ý: các task dọn dẹp, kiểm hóa đơn, chốt tiền cuối ngày, dọn dẹp là ưu tiên phụ, có thể cân nhắc khi các task chính đã làm xong.


Châu:

1. Châu phụ trách đăng bài viết trên các fanpage của shop. hình ảnh có thể nhờ Tân phụ trách cung cấp. Có thể nhờ bạn khác tại Tân Phú hỗ trợ, nhưng Châu phải kiểm duyệt nội dung.

2. Châu phụ trách lên bài đấu giá vào T3,T5,T7, CN hàng tuần. Danh sách sẽ do A.Phi chọn. Có thể nhờ bạn khác tại Tân Phú hỗ trợ, nhưng Châu phải kiểm duyệt nội dung.

3. Châu phụ trách, điều hành các website autono1.com.vn, autono1.vn và các sàn TMDT. Chỉ phụ trách quản lý, không tham gia vào khâu post bài. Khi có hàng mới về, cần tạo plan để nhân viên post lên web và các sàn.

4. Châu phụ trách các event, khuyến mãi, giảm giá, danh sách hàng trên các sàn TMDT. A. Phi sẽ tham mưu thêm, nhưng Châu sẽ chủ động tạo các chiến dịch giảm giá.

5. Châu chủ động sắp xếp lịch đăng, nội dung khi có hàng mới về.
 
6. Châu trực tiếp nghe điện thoại tại Q. Tân Phú khi có cuộc gọi đến.

7. Đối soát tiền các sàn TMĐT

Lưu ý: Châu điều động nhân sự tại Q.Tân Phú làm các task chuyên môn, hạn chế điều động bên Q.3. Không tham gia chát trên fanpage, chỉ tập trung vô phần nội dung PR.

Tân:

1. Tân quản lý phần hình ảnh cho shop gồm design logo, banner các event sự kiện, hình ảnh sản phẩm mới ( nếu có), ngoại cảnh cung cấp cho các team khác.

2.  tân quản lý phần video, youtube của shop cùng với Hải. Yêu cầu kiểm tra youtube, website nhúng video, nội dung, lên kế hoạch sản xuất video
3. Tân quản lý phần thiết kế, in ân showroom/decor/decal.

4. Tân quản lý phần nội dung, danh sách sản phẩm giảm giá, thanh lý trên web chính thức Autono1.vn


Lưu ý: Tân không cần nhận các task dọn dẹp, đóng hàng, chốt đơn, chốt tiền nếu như không còn phương án khác.

Nhân viên part time:

1. Làm việc dựa trên sự sắp xếp điều phối của nhân viên full time như đăng sản phẩm lên web, sàn TMĐT, viết mô tả, viết nội dung fanpage.

2. Chịu trách nhiệm đóng hàng, soạn hàng khi có đơn.

3. Chịu trách nhiệm chính khi dọn dẹp, vệ sinh shop.

4. Bán hàng trực tiếp khi có khách đến.


- Tất cả nhân viên đều  tự ý thức giữ vệ sinh chung, nhắc nhở nhau. Khi bị phạt là bị chung 1 ca, không phạt riêng 1 người.
- Ai điều động qua chi nhánh nào thì sẽ theo quy định của chi nhánh đó.
Facebook Instagram Youtube Top